Thủ môn đội tuyển Anh – Jordan Pickford

Cùng MITOM tìm hiểu chi tiết về Thủ môn đội tuyển Anh dưới bài viết này nhé các bạn.

Tìm hiểu tổng quan về thủ môn đội tuyển Anh

Tìm hiểu tổng quan về thủ môn đội tuyển Anh
Tìm hiểu tổng quan về thủ môn đội tuyển Anh

Jordan Lee Pickford, sinh ngày 7 tháng 3 năm 1994, là một thủ môn người Anh nổi tiếng, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Everton và đội tuyển quốc gia Anh.

Pickford bắt đầu sự nghiệp của mình từ hệ thống đào tạo trẻ của Sunderland. Sau đó, vào tháng 6 năm 2017, anh chuyển đến Everton với mức phí chuyển nhượng lên đến 25 triệu bảng Anh. Với số tiền đó, anh đã trở thành thủ môn người Anh được chuyển nhượng với giá cao nhất trong lịch sử.

Tại Everton, Pickford đã chứng minh được tài năng của mình và trở thành một phần không thể thiếu của đội hình. Anh đã thể hiện những pha cản phá xuất sắc và giữ sạch lưới ở nhiều trận đấu quan trọng. Ngoài ra, anh cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Anh, thường xuyên xuất hiện trong đội hình xuất phát và đóng góp vào sự thành công của đội.

Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Jordan Pickford là một trong những thủ môn hàng đầu của bóng đá Anh hiện nay.

Xem thêm >> Thủ môn đội tuyển Bồ Đào Nha

Tìm hiểu tổng quan về sự nghiệp cấp CLB của Jordan Pickford

Tìm hiểu tổng quan về sự nghiệp cấp CLB của Jordan Pickford
Tìm hiểu tổng quan về sự nghiệp cấp CLB của Jordan Pickford

Sự nghiệp cấp CLB của Jordan Pickford bắt đầu từ hệ thống đào tạo trẻ của Sunderland, câu lạc bộ mà anh gia nhập từ khi còn rất trẻ.

Sunderland (2011-2017): Pickford bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Sunderland. Anh đã trải qua một loạt các giai đoạn cho các đội trẻ của câu lạc bộ trước khi bước vào đội một. Trong thời gian ở Sunderland, anh cũng đã được cho mượn đến các câu lạc bộ khác để tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

Everton (2017-nay): Tháng 6 năm 2017, Jordan Pickford đã chuyển đến Everton với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 25 triệu bảng, trở thành thủ môn người Anh đắt giá nhất trong lịch sử. Tại Everton, anh đã trở thành một phần không thể thiếu của đội hình và đã có nhiều màn trình diễn ấn tượng. Anh thường xuyên được giao nhiệm vụ bảo vệ khung thành và đã giúp đội đạt được kết quả tốt ở nhiều trận đấu.

Trong sự nghiệp của mình, Jordan Pickford đã chứng tỏ được tài năng và năng lực của mình, đặc biệt là ở vai trò thủ môn. Anh đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của cả Sunderland và Everton, và tiếp tục được coi là một trong những thủ môn hàng đầu của bóng đá Anh.

Tìm hiểu tổng quan về sự nghiệp cấp quốc tế của Jordan Pickford

m hiểu tổng quan về sự nghiệp cấp quốc tế của Jordan Pickford
m hiểu tổng quan về sự nghiệp cấp quốc tế của Jordan Pickford

Sự nghiệp cấp quốc tế của Jordan Pickford bắt đầu khi anh được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Anh.

Đội tuyển trẻ và Đội tuyển U21: Pickford đã tham gia vào các đội tuyển trẻ của Anh từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Anh đã chơi cho Đội tuyển U17, U18, U19 và U20 của Anh trước khi được gọi lên Đội tuyển U21. Tại Đội tuyển U21, anh đã có nhiều màn trình diễn ấn tượng và giúp đội giành được kết quả tốt ở các giải đấu.

Đội tuyển quốc gia Anh: Jordan Pickford đã có lần ra mắt đội tuyển quốc gia Anh vào năm 2017. Từ đó, anh đã trở thành một phần không thể thiếu của đội hình và đã thường xuyên được giao nhiệm vụ bảo vệ khung thành của ĐT Anh. Anh đã tham gia vào nhiều giải đấu quan trọng, bao gồm FIFA World Cup 2018 và UEFA Euro 2020. Trong những giải đấu này, anh đã có những màn trình diễn ấn tượng và đã giúp ĐT Anh đạt được thành tích tốt.

Jordan Pickford hiện vẫn tiếp tục là một phần quan trọng của Đội tuyển quốc gia Anh, và vai trò của anh là rất quan trọng trong việc bảo vệ khung thành và đóng góp vào sự thành công của đội bóng.

Đọc thêm >> Thủ môn đội tuyển Đức – Marc-Andre ter Stegen

Lời kết

MITOM đã tổng quan về Thủ môn đội tuyển Anh một cách đầy đủ và chi tiết nhất. theo dõi chúng tớ và chuyên mục CẨM NANG để biết nhiều thông tin mới mẻ hơn từ bóng đá nhé các bạn.